Máy lọc nước nano chính hãng

Máy lọc nước gia đình

Máy lọc nước nano chính hãng

Chọn mua máy lọc nước gia đình như thế nào cho phủ hợp. |
Trang chủ > Tin tức > Chọn mua máy lọc nước gia đình như thế nào cho phủ hợp.

Chọn mua máy lọc nước gia đình như thế nào cho phủ hợp.

Chọn công nghệ lọc: Có hai công nghệ lọc phổ biến hiện nay đó là máy lọc

Máy lọc nước nano và máy lọc nước RO, mỗi công nghệ đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Nhược điểm lớn nhất của máy lọc nước ro đó là lọc hoàn toàn các chất có trong nước, kể các các chất có lợi cho cơ thể. Greenhouses thường tư vấn cho khách hàng của mình lựa chọn máy lọc nước nano của Nga với tính năng ưa việt đó là cân bằng các khoáng chất trong nước: lọc bỏ những chất có hại, giữ lại chất có lợi cho sức khỏe với hàm lượng phù hợp, giữ được vị ngọt tự nhiên của nước.
máy lọc nước nano

Chọn số cấp lọc: Khách hàng cần nắm được thực sự mình cần bao nhiêu cấp lọc, bởi nhiều cấp lọc đương nhiên đi liền với giá tiền cao hơn. Nếu khách hàng muốn mua được máy lọc nước gia đình phù hợp có thể mang mẫu nước để nhờ các nhân viên làm phép thử để chọn được máy có chức năng phù hợp nhất.

Định hình rõ nguồn nước đưa vào lọc: Nước đưa vào lọc là nước máy, lọc nước giếng khoan. Bởi các sản phẩm máy lọc nước gia đình hiện nay được phân ra các Model có chức năng lọc nước máy hoặc lọc nước giếng khoan.

Một số điểm cần chú ý khi mua máy lọc nước gia đình chung:

- Nước thải ra trong quá trình lọc: Một chi tiết mà người mua máy lọc nước lần đầu tiên không biết và người bán cũng hay “quên” không nhắc là lượng nước thải trong quá trình lọc. Lượng nước thải ra càng ít, máy lọc nước càng được đánh giá là hoạt động có hiệu quả. Thông thường, lượng nước thải chiếm khoảng 25%-30% lượng nước nguồn được đưa vào lọc. Tuy nhiên, nhiều người dùng phản ảnh, nước thải của họ lên đến tỷ lệ 40/60, thậm chí đến 60/40.

- Nên chú ý đến máy có van đóng tự động (còn gọi là van ASO). Van này ngăn chặn quá trình lọc nước khi bể chứa đã đạt đến công suất của nó, và làm giảm lượng nước nguồn chảy vào để lọc.

- Số tiền mua máy lọc nước không nhỏ (giá phổ biến từ 3-4,5 triệu đồng/chiếc), nhưng số tiền thay thế lõi mỗi năm cũng không nhỏ: từ 500.000 đồng-600.000 đồng.

- Hiện nay, các lõi lọc đều được nhập khẩu, chủ yếu từ Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia… Để tránh mua phải máy lọc nước kém chất lượng, hàng giả, bạn nên xem kỹ nhãn nơi sản xuất, các nhãn tiêu chuẩn chất lượng.

Tags :