Máy lọc nước nano chính hãng

Máy lọc nước gia đình

Máy lọc nước nano chính hãng

Cách sử lý máy lọc nước lâu không sử dụng |
Trang chủ > Tin tức > Cách sử lý máy lọc nước lâu không sử dụng

Cách sử lý máy lọc nước lâu không sử dụng

Máy lọc nước  là sự lựa chọn hầu hết của mọi gia đình hiện nay vì nguồn nước ô nhiễm ngày càng nghiêm trọng, nhưng vì  một số lý do nào đó mà bạn không sử dụng máy lọc nước trong một thời gian dài và bạn đang muốn sử dụng lại chúng. Vậy phải làm như thế nào để máy lọc nước vẫn hoạt động tốt và nguồn nước hợp vệ sinh.

may loc nuoc

Trong  một khoảng thời gian dài  thì máy lọc nước của bạn vẫn có thể dùng như bình thường chỉ cần bạn lau chùi lại các bộ phận máy móc bên trong và bên ngoài cho sạch sẽ, tránh bụi bặm. Khi lắp đặt bạn nên kiểm tra lại các đường ống nước để đảm bảo đường ống nước không bị rò rỉ.

Với máy lọc nước ro thì bạn nên kiểm tra nguồn điện, và đường dây điện dẫn vào máy xem có bị hở, hay chuột cắn hay không để đảm bảo máy hoạt động được tốt

Cuối cùng, bạn cần kiểm tra các lõi lọc bên trong nếu đến hạn thay thế lõi lọc thì bạn cần phải thay thế chúng kịp thời để có thể đảm bảo được nguồn nước tốt nhất. Tùy từng loại máy lọc nước mà bạn cần phải thay thế lõi lọc theo định ky. Như máy lọc nước nano thì thời hạn thay lõi từ 6 tháng tới 8 tháng tùy từng lõi còn máy lọc nước ro thì thời hạn thay lõi khoảng dưới 6 tháng cho bộ ba lõi lọc thô

Các thao tác để thay thế lõi lọc nước cũng khá đơn giản bạn có thể tự làm ở nhà hoặc cũng có thể bạn gọi công ty về máy lọc nước đến thay thế lõi lọc nước cho bạn.

Chúc bạn có một sức khỏe tốt!

Tags :