Máy lọc nước nano chính hãng

Máy lọc nước gia đình

Máy lọc nước nano chính hãng

Cách phân biệt lõi lọc của máy lọc nano |
Trang chủ > Tin tức > Cách phân biệt lõi lọc của máy lọc nano

Cách phân biệt lõi lọc của máy lọc nano

Máy lọc nước đã trở thành một phần không thể thiếu trong gia đình của chúng ta đặc biệt máy lọc nước nano hiện đang là sản phẩm được dùng nhiều nhất ở thị trường Việt Nam. Nhưng có lẽ ít ai biết được chi tiết trong các bộ phận của máy lọc nước nano, sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu.

cach phan biet loi loc cua may loc nuoc nano

Máy lọc nước hoạt động dựa trên hoạt động của các lõi lọc, làm thế nào để phân biệt được lõi lọc nào là chuẩn, chính hãng, lõi lọc nào là hàng nhái.

Hàng chuẩn:

- Các lõi vẫn còn nguyên tem nhãn mác trước khi lắp tại nhà khách hàng. Các lõi đều được bảo quản rất kỹ càng, khi nào lắp mới được bóc tem, hộp bảo quản.

Lõi số 1: Chức năng: Khử sạch các Cation kin loại nặng có trong nước : Fe, Ca, Cu, Mn., làm mềm nước cứng, khử sạch hoàn toàn cặn đá vôi.
Thời gian sử dụng không quá 12 tháng
Lắp đặt ở vị trí cốc lọc số 2 trong  máy lọc nước NANO và có thể lắp đặt riêng trong 1 cốc lọc ngoài hệ thống lọc.
Công dụng tốt đối với nước cứng, nước ở vùng có nhiều đá vôi.

Lõi số 2: Là Lõi lọc Than hoạt tính dạng hạt giúp loại bỏ các loại clo dư, tạp chất hữu cơ, màu sắc, mùi vị không tốt trong nước.

loi loc nuoc cua may loc nano

Hàng nhái:

- Thường lõi số 1-2 lắp sẵn đã bóc tem lắp sẵn vào cốc lọc.

Lõi 1 thường thay bằng lõi PP sợ bông ép chỉ có tác dụng lọc trong, không có tác dụng khử canxi như lõi thông thường.

Lõi 2 thường thay bằng lõi than dạng hạt của máy RO chi phí rất thấp.

Điều cẩn thận hơn chính là trái tim của máy lọc nước NANO Lõi số 3 Lõi Aragon (Nano phủ bạc) khe hở vật liệu: 0,01mcr, với khẻ hở này khử hoàn toàn được các loại virus, vi khuẩn nhỏ nhất, thuốc bảo vệ thực vật, chất độc hại và chất phóng xạ.

- Lõi Aragon là lõi NANO phủ bạc được đóng gói hút chân không rất cận thận, được bao bọc bởi rất nhiều lớp nilon siêu bền, trên thân lõi đều có tem nhãn, ngày sản xuất, nơi sản xuất rõ ràng.

- Đối với lõi Aragon nếu để tiếp xúc vơi không khí chỉ 2-3 tiếng lõi sẽ mất tác dụng lọc nước, không có khả năng khử khuẩn, vì vậy đối với lõi này chỉ tháo bao bì khi đã hoàn tất các khâu đấu nước và lắp lõi số 1 – 2 xong mới được lắp lõi Aragon

Tags :