Máy lọc nước nano chính hãng

Máy lọc nước gia đình

Máy lọc nước nano chính hãng

Cách lựa chọn máy lọc nước phù hợp với nhà bạn |
Trang chủ > Tin nóng nhất > Cách lựa chọn máy lọc nước phù hợp với nhà bạn

Cách lựa chọn máy lọc nước phù hợp với nhà bạn

Ngày nay, với sự ô nhiễm nghiêm trọng về môi trường đặc biệt là về nguồn nước . Chính vì vậy, máy lọc nước  là sự lựa chọn hàng đầu của các hộ gia đình. Làm thế nào để lựa chọn được một máy lọc nước tốt nhất thì thật không dễ. Sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu về cách lựa chọn mua máy lọc nước.

Máy lọc nước tốt loại bỏ các muối dư thừa, lơ lửng và vi khuẩn, và giữ lại vitamin thiết yếu và khoáng chất của nó. Với rất nhiều các nhà sản xuất có thương hiệu trong ngành công nghiệp lọc nước: máy lọc nước Nano, RO,… rất khó để biết đó hãng nào là tốt và đáp ứng các tiêu chuẩn cần thiết.

Cách lựa chọn máy lọc nước phù hợp với nhà bạn

Tìm hiểu nguồn nước và mức độ ô nhiễm trong nước nhà bạn:

Nhà bạn là Nước giếng khoan? nước máy thành phố? Nước mưa?… có gần các nguồn nước nhiễm mặn (gần biển), nước nhiễm nhiều canxi (gần núi đá vôi), nước nhiễm phèn (vùng chiêm chũng), Amoni , thạch tín, nhiễm asen …? Cần phải thực hiện các xét nghiệm phân tích mẫu nước: Trong đó bao gồm việc tìm ra tổng số vi khuẩn coliform, nitrat / nitrit, độ pH, tổng chất rắn hòa tan (TDS), fluoride, chất gây ô nhiễm carbon hữu cơ (thuốc trừ sâu, ô nhiễm công nghiệp vv.) Trên cơ sở có kết quả thành phần nước, người tiêu dùng sẽ lựa chọn phương pháp và thiết bị lọc.

Mua một máy lọc nước cho hệ thống nước toàn bộ nhà hoặc vòi nước uống.

- Nếu chỉ dùng để nấu ăn, đun nước để uống thì nên chọn máy lọc nước Nano vì công suất lọc lớn, không có nước thải, không dùng điện, kết cấu gọn nhẹ, lắp đặt dễ dàng. Nhu cầu của bạn là sử dụng cho gia đình để ăn uống, bạn có thể lựa chọn các dòng máy TK, GK, SB hãng GEYSER

- Để uống nước bạn dùng máy lọc nước RO. Đây là một sản phẩm công nghệ cao phục vụ cuộc sống hàng ngày. Hệ thống này được công nhận là có khả năng loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có hại cho sức khoẻ của con người như: Thuốc trừ sâu, chất tẩy rửa, kim loại nặng, hoá chất độc, phóng xạ, vi rút, vi sinh vật và các tạp chất gây ung thư trong nước, nó tạo ra một loại nước tinh khiết, sạch tiệt trùng,(có mùi dễ chịu), ngọt và có thể uống ngay được, rất có lợi cho sức khoẻ của con người. Đây là một sản phẩm công nghệ cao lý tưởng nhất để tạo ra nước uống tinh khiết.

Thương hiệu máy lọc nước trên thị trường

Có một số hãng như:  may loc nuoc ro hiệu Rewa, Máy lọc nước Nano Geyser,,… uy tín trên thị trường Việt Nam hiện nay. Ngoài ra có hơn mười thương hiệu máy lọc nước trên thị trường, Tata Swach, Eureka Forbes, Kent, Pureit, vv Mỗi của các sản phẩm khác trong chi phí, loại bộ lọc họ sử dụng và phương pháp thanh lọc.

Tags :