Máy lọc nước nano chính hãng

Máy lọc nước gia đình

Máy lọc nước nano chính hãng

3 Tiêu chí để đánh giá một máy lọc nước tốt |
Trang chủ > Tin tức > 3 Tiêu chí để đánh giá một máy lọc nước tốt

3 Tiêu chí để đánh giá một máy lọc nước tốt

Lựa chọn máy lọc nước như thế nào cho phù hợp với nguồn nước nhà mình và lựa chọn làm sao để có một chiếc máy lọc chính hãng, tốt mà không mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Mỗi người đều có một đánh giá, một nhận xét về loại máy lọc nước khác nhau có người thì cho rằng nó như thế này là tốt nó như thế kia là tốt nhưng xét về các vấn đề chung thì 3 tiêu chí sau đây sẽ đánh giá được một chiếc máy lọc nước.

Đầu tiên là tuổi thọ của các lõi lọc:

Trong máy lọc nước thì lõi lọc là phần quan trọng nhất nó quyết định về chất lượng của máy lọc đấy nó cho ra một nguồn nước tinh khiết hoàn toàn phụ thuộc vào các lõi lọc vì thế khi đi mua máy lọc nước các bạn cần phải tìm hiểu kỹ các loại lõi lọc ở máy lọc đó bởi vì hiện nay trên thị trường họ làm giả lõi lọc rất nhiều. Tuổi thọ của máy lọc cũng phụ thuộc vào chất lượng của lõi, lõi lọc tốt thì tuổi thọ lõi lọc sẽ tăng lên. Và có một điều cần lưu ý đó là bạn cần phải rửa lõi lọc của mình định kỳ như thế tuổi thọ của máy lọc sẽ tăng lên và chất lượng lọc sẽ tốt hơn.

loi loc nuoc

Tiếp theo là tới Độ an toàn của các lõi lọc:

Một máy lọc nước có chất lượng tốt khi các lõi lọc an toàn với sức khỏe gia đình bạn. Một số lõi lọc nano silver rẻ tiền có nguy cơ rửa trôi bạc theo nước đầu ra trong quá trình lọc, điều này cực kì nguy hiểm đến sức khỏe con người. Vì thế khi lựa chọn mua các sản phẩm máy lọc nước bạn cần phải chú ý tới các lõi lọc đừng vì ham của rẻ mà tiền mất tật mang.

nguon nuoc dau ra phai dat chat luong

Và cuối cùng là chất lượng nước đầu ra đạt tiêu chuẩn của bộ y tế:

Mỗi nguồn nước có những đặc điểm khác nhau, cần phải lựa chọn được máy lọc phù hợp với  nguồn nước nhà mình nhưng dù nguồn nước đầu vào thế nào thì đầu ra luôn phải đảm bảo đạt tiêu chuẩn của bộ y tế thì như vậy mới có thể chứng minh được máy lọc nước đó tốt. Khi mua máy lọc nước về để đảm bảo loại máy đó là tốt và nguồn nước an toàn thì tốt nhất bạn nên lấy mẫu nước đó đi kiểm tra xem đã đạt chất lượng của bộ y tế chưa vì hiện nay trên thị trường rất nhiều các loại máy lọc nước giả, không uy tín.

Tags :