Máy lọc nước nano chính hãng

Máy lọc nước gia đình

Máy lọc nước nano chính hãng

2015 - Máy lọc nước được nhiều người dùng nhất |
Trang chủ > Tin tức > 2015 – Máy lọc nước được nhiều người dùng nhất

2015 – Máy lọc nước được nhiều người dùng nhất

Máy lọc nước là sự lựa chọn của hầu hết tất cả các gia đình. 2014 năm có thể nói là năm bùng nổ về lượng người sử dụng loại máy lọc nước. Như chúng ta đều biết máy lọc nước hiện nay đều có 2 loại đó là máy lọc nước lọc theo công nghệ lọc NaNo và máy lọc theo công nghệ RO. và đến bây giờ 2015 công nghệ này cũng không thay đổi mà nó chỉ cải tiến hơn so với năm 2014. Sau đây là một số loại máy lọc được ưa chuộng nhất đầu năm 2015

1/ Máy lọc nước Nano Sky

nano sky

Với thiết kế nhỏ gọn, trang nhã, thanh lịch và kiểu dáng bắt mắt thì đây là một lựa chọn hàng đầu dành cho những bà nội trợ. Nanosky áp dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới. Sản phẩm lọc ưu việt được nghiên cứu và phát triển trên nền tảng khảo sát, đánh giá thực trạng nguồn nước tại Việt Nam.

Tác dụng của công nghệ Nano giúp loại bỏ các kim loại nặng, Asen, độc tố, amoni, conifom, các chất chất hữu cơ và vi khuẩn có hại trong nguồn nước. Công suất lọc 100% không có nước thải, không dùng điện khi nước qua máy lọc nước Nano sky nguồn nước giữ nguyên được các loại muối khoáng và vi chất có lợi cho cơ thể, mang đến cho gia đình bạn một nguồn nước sạch và nguyên khoáng.

2/ Máy lọc nước Nano DLink

máy lọc nước nano dlink

Máy lọc nước nano DLink với công nghệ mới nhất thế giới có những ưu điểm sau: Không dùng điện, không thải nước, có thể chạy được với áp lực nước trên 0,5m và lọc ra nguồn nước sạch có thể uống trực tiếp bất kể nguồn nước đầu vào ở bất kỳ đâu trên toàn thế giới.

3/ Máy lọc nước RO Dlink

máy lọc nước ro dlink

Máy lọc nước RO DLink với công nghệ mới nhất thế giới có những ưu điểm sau: lọc ra nguồn nước sạch có thể uống trực tiếp bất kể nguồn nước đầu vào ở bất kỳ đâu trên toàn thế giới. ( Sản phẩm toàn cầu).

Chức Năng

+ Máy lọc nước có tích hợp đồng hồ đo áp lực nước và có công tắc tắt áp thấp ( Giúp cho máy có thể hoạt động được ở mọi áp lực nước)

+ Chức năng lọc sạch tuyệt đối Asen (thạnh tín) gây ung thư và Amid ăn não người, amoni, mangan, chì, phốt pho….

+ Loại bỏ hoàn toàn chất hữu cơ, thuốc trừ sâu độc hại

+ Loại bỏ hoàn toàn các loại virus, vi khuẩn gây bệnh

+ Lọc nước uống tinh khiết từ nước giếng đã qua xử lý thô, nước máy, nước nhiễm đá vôi, nước nhiễm phèn cao.

+ Chức năng tạo khoáng với 15 loại khoáng thông qua lõi lọc tạo khoáng số 5

+ Lọc sạch mọi nguồn nước, máy lọc hiện tại được sử dụng ở những nơi có độ ô nhiễm cao nhất cho ra nước sạch có thể uống trực tiếp.

+ Nước sau khi lọc có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi

+ Có thể lắp máy cùng với tủ inox hoặc lắp dưới tủ bếp ( Dưới bồn rửa) và bắt vòi lên chậu rửa

Tags :